Nguồn lực nhân sự

Công ty xác định nguồn nhân lực là nhân tố hàng đầu quyết định sự tồn tại và phát triển của công ty do vậy công ty chúng tôi luôn chú trọng đầu tư đào tạo và phát triển nguồn nhân lực:

1. Đội ngũ quản lý, giám sát, nhân sự, kế toán tài chính chuyên nghiệp luôn lấy phương châm:

  “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG –  HIỆU QUẢ” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

2. Đội ngũ kỹ sư chuyên ngành được đào tạo chuyên sâu với nhiều năm kinh nghiệm thực tế, sáng tạo cùng với lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm, thường xuyên được đào tạo nâng cao và cập nhật kiến thức, công nghệ mới, tất cả cùng làm việc chung với tinh thần trách nhiệm cao, trung thực, nhiệt tình và cầu tiến, luôn hướng đến mục tiêu chất lượng, mục tiêu an toàn, sức khỏe và môi trường để phát triển bền vững.

Nguồn lực trang thiết bị

Song song với việc phát triển nguồn nhân lực công ty chúng tôi còn chú trọng đầu tư mua sắm các loại máy móc, trang thiết bị mới, hiện đại, công nghệ tiên tiến nhằm nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm. Đặc biệt đầu năm 2020 công ty Thinh Tiến Đạt chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư hệ thống máy CNC tiên tiến, cùng với việc nâng cấp hệ thống máy móc tại phân xưởng 1 và phân xưởng 2 giúp cho việc sản xuất, chế tạo các chi tiết, linh kiện máy móc đạt được độ chính xác rất cao, đáp đứng yêu cầu của khách hàng.