Lịch sử hình thành

Công ty TNHH THỊNH TIẾN ĐẠT được thành lập từ tháng 1 năm 2008 khởi đầu với khoảng 30 nhân sự, xây dựng xưởng cơ khí tại Xã Sông Trầu, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai. Lĩnh vực hoạt động chính là cơ khí chế tạo máy, thi công các công trình điện công nghiệp cho các nhà máy, công ty… Trong các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và các khu vực lân cận.

Lĩnh vực khinh doanh

Chế tạo cơ khí

Điện công nghiệp

Vận chuyển hàng

Lịch sử hình thành
Công ty TNHH THỊNH TIẾN ĐẠT
 • Từ năm 2008 đến 2010

  Bằng sự cố gắng nỗ lực của toàn công ty với sản phẩm có chất lượng cao phục vụ tận tâm và uy tín với khách hàng, khách hàng đã biết đến công ty, tin tưởng chọn sản phẩm và dịch vụ. Chỉ sau 03 năm hoạt động công ty đã từng bước phát triển khẳng định vị trí của mình tại khu vực, thương hiệu của công ty đã được nhiều khách hàng biết đến, giới chuyên môn đánh giá cao, đặc biệt trong lĩnh vực chế tạo, lắp đặt máy, thi công hệ thống điện công nghiệp, lập trình PLC, SCADA, đội ngũ nhân sự cũng đã được tăng cường đáng kể với trên 100 nhân lực làm việc tại các công trường dưới sự chỉ đạo và giám sát chặt chẽ của đội ngũ cán bộ kỹ thuật được đào tạo kỹ càng và dày dạn kinh nghiệm.

 • Năm 2010

  Mặc dù thị trường có khó khăn do ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế, nhưng với thế mạnh và phương châm: “Uy tín – Chất Lượng – Hiệu Quả” công ty vẫn không ngừng đầu tư phát triển và đánh dấu một bước ngoặt của công ty với một loạt thay đổi quan trọng: Vốn điều lệ của công ty được điều chỉnh tăng lên 5 lần, cùng với việc ký kết hàng loạt hợp đồng lớn, điều này là minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ vững chắc của công ty, và đã tạo được niềm tin lớn cho các khách hàng và đối tác.

 • Từ năm 2011 đến 2015

  Trong giai đoạn này, công ty đầu tư xây thêm nhà xưởng, đào tạo nhân lực chuyên sâu, mua thêm máy móc thiết bị mới tiên tiến, triển khai nghiên cứu phát triển những thế mạnh của mình trong lĩnh vực công nghiệp, chế tạo, cải tiến đổi mới các loại máy móc chuyên dụng cho ngành thức ăn thủy sản và chăn nuôi gia súc. Thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống điện, tủ điện điều khiển, tự động hóa công nghiệp, đi kèm là những hạng mục thi công lắp đặt công trình hệ thống dây chuyền sản xuất phục vụ cho các nhà máy tại nhiều khu công nghiệp trong nước.

  Chú trọng đào tạo nhân lực, xây dựng hệ thống an toàn, sức khỏe môi trường y tế chuyên nghiệp (S.H.E).

 • Từ năm 2015 đến 2020

  Công ty không ngừng thay đổi và phát triển mọi mặt, mở rộng tầm hoạt động của mình ra khu vực miền Bắc, miền Trung và miền Tây Nam Bộ, khẳng định uy tín và vị thế vững chắc trên thị trường đem lại lợi nhuận ổn định và tạo việc làm ổn định cho nhiều lao động, nhân viên của công ty đã lên tới con số trên 300 người, trong đó đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao là 20 người.

  Khởi đầu từ một Công ty với quy mô nhỏ Công ty TNHH Thịnh Tiến Đạt đã vươn lên trở thành một trong những công ty hàng đầu về sản  xuất  và  chế tạo máy, thi công lắp đặt dây chuyền sản xuất, tự động hóa công nghiệp tại Việt Nam.