Tầm nhìn – Sứ mệnh

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ

Chúng tôi luôn luôn chú trọng trong việc nâng cao chất lượng của sản phẩm cũng như đầu tư máy móc mới hiện đại, nghiên cứu phát triển và áp dụng các công nghệ mới vào sản xuất nhằm hỗ trợ quý khách hàng tối ưu hóa năng suất, giảm  thiểu chi phí, nâng cao lợi nhuận, nâng cao khả năng cạnh tranh và phát triển bền vững của khách hàng trong thị trường nội địa và quốc tế.

Với tầm nhìn, sứ mệnh và phương châm trên cộng với việc quan tâm sâu sắc đến vấn đề an toàn, sức khỏe của toàn thể cán bộ công nhân viên, chú trọng đến công tác bảo vệ môi trường, công ty TNHH THỊNH TIẾN ĐẠT đang ngày càng phát triển lớn mạnh và bền vững.

g

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tự động hóa trong công nghiệp đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo, cung cấp, lắp đặt các loại máy, dây chuyền và thiết bị sản xuất trong ngành chế biến thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản và thực phẩm, đồng thời mở rộng hoạt động ra thị trường quốc tế.

g

SỨ MỆNH

Đem đến cho khách hàng các dịch vụ và giải pháp chuyên nghiệp trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp chế tạo máy đặc biệt là cho ngành sản xuất thực phẩm, thức ăn cho gia súc, gia cầm, thủy sản. Nhằm đem lại sự thuận tiện và an tâm cho quý khách hàng thông qua các gói tích hợp của công ty chúng tôi.