Chi tiết bài viết

Thư ngỏ

Ngày đăng: 18-12-2015 02:35:20 PM - Đã xem:

 

CÔNG TY TNHH THỊNH TIẾN ĐẠT

Xin gửi lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất đến toàn thể Qúy khách hàng.

        Công ty TNHH Thịnh Tiến Đạt được thành lập từ năm 2008 đến nay, trên cơ sở các thành viên dày dạn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Mặc dù chỉ mới hình thành và hoạt động trong vài năm gần đây, công ty đã trưởng thành nhanh chóng, trở thành doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực: Cơ khí - Điện công nghiệp - Xây dựng.

        Với phương châm “Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả”, công ty chúng tôi luôn lắng nghe, tận tình tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm làm việc cùng quý khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi nhận được những lời tư vấn tận tình nhất của những kỹ sư, kiến trúc sư và đội ngũ công nhân thi công lành nghề, không những mang giá trị về chất lượng kỹ thuật mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ với giá cả hợp lý nhất. Với phương châm và tôn chỉ làm việc đó, Chúng tôi tin tưởng rằng Công ty TNHH Thịnh Tiến Đạt đang dần trở thành công ty phát triển bền vững.

        Cùng với việc áp dụng các công nghệ mới trong chế tạo. Chúng tôi tin tưởng và quyết tâm tiếp tục mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất. Các công trình thi công luôn đảm bảo chất lượng, an toàn lao động, trật tự trị an, vệ sinh môi trường để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng và cho xã hội, xứng đáng với niềm tin và kỳ vọng của Quý khách hàng.

        Công ty TNHH Thịnh Tiến Đạt mong muốn tiếp tục mở rộng liên kết, hợp tác với các đơn vị để cùng phát triển và góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh. Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng: Sức khỏe - Thành công.

        Xin chân thành cám ơn và hân hạnh phục vụ Quý khách hàng!

 

  • Các bài viết khác

    Đối tác