Chi tiết bài viết

Lịch sử hình thành

Ngày đăng: 25-07-2015 09:51:34 AM - Đã xem:

 

CÔNG TY TNHH THỊNH TIẾN ĐẠT

  UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ

 

 

      Năm 2007, Công ty TNHH THỊNH TIẾN ĐẠT được thành lập dưới sự điều hành của Ban Giám đốc, tổng nhân sự khoảng …30 người và lĩnh vực hoạt động chính là chế tạo máy cơ khí, nhận làm các công trình điện công nghiệp cho các nhà máy, công ty sản xuất,… trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và các khu vực lân cận.

      Năm 2008, chỉ sau 01 năm hoạt động công ty đã nhanh chóng khẳng định vị trí của mình tại khu vực, thương hiệu của công ty đã được mọi người giới chuyên môn đánh giá cao, đặc biệt trong lãnh vực điện công nghiệp và dân dụng. Đội ngũ nhân sự cũng đã được tăng cường đáng kể với trên 100….người làm việc tại các công trường dưới sự chỉ đạo và gám sát của đội ngũ cán bộ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm.

      Năm 2009 mặc dù thị trường bắt đầu khó khăn do ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế, nhưng các thế mạnh của công ty vẫn không ngừng phát triển đánh dấu một bước ngoặt của công ty với một loạt  thay đổi quan trọng: Vốn pháp định của công ty được điều chỉnh tăng lên .5. lần. Cùng với việc ký kết hàng loạt hợp đồng lớn, điều này là minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ của công ty, đã tạo được  niềm tin cho các đối tác, chủ đầu tư trong lĩnh vực hoạt động của mình.

     Trong giai đoạn này, công ty triển khai nghiên cứu phát triển những thế mạnh của mình trong lĩnh vực điện công nghiệp – điều khiển, tự động hóa công nghiệp, đi kèm là những hạng mục lắp đặt, thi công công trình phục vụ cho các nhà máy sản xuất tại hầu hết những khu công nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và khu vực phía Nam.

     Trong những năm gần đây Công ty không ngừng thay đổi và phát triển về mọi mặt, mở rộng tầm ảnh hưởng của mình ra khu vực phía Bắc bằng những công trình lớn tại Hà Nội,… mang về uy tín và lợi nhuận hàng chục tỉ đồng.

Khởi đầu từ một Công ty với quy mô nhỏ Công ty TNHH Thịnh Tiến Đạt đã vươn lên trở thành một trong những công ty dẫn đầu về sản  xuất  và  chế tạo máy, lắp ráp dây chuyền tự động hóa công nghiệp tại Việt Nam.

 

  • Các bài viết khác

    Đối tác